4cm

mga momshie ask ko lang, super nahirapan na ko nun monday nsa 2cm na ko tpos yesterday nsa 4cm ako. may nakakaexperience po ba ng narranasan ko ngaun, sobrang sakit humihilab ang tyan ko pero paiba ina ng interval. ???

2 Các câu trả lời

Tlgang masakit na yan mommy kasi active labor na yan. Punta kna sa ospital if di mo na kaya, mabilis nalang din kasi yan mommy. Iire mo na kada hilab..

Iiksi interval nyan at mas lalong sasakit. Dapat nasa ospital ka na po kasi biglang mabilis buka nyan.