Need your help ?

Mga momshie ask ko lang sana kung safe ba if magpapainject ng pampahilab? Bali ang due date ko sa January 31. Hindi ba to makakaabala sa gusto kong makapag normal delivery? Natatakot kase ko na maabutan pa ng due date ko eh. Please need your help. ?

1 Trả lời

Yung ob mo nakakaalam kung safe ka maturukan ng pampahilab. Ako kasi, naturukan ng pampahilab pero muntik pa din maCS dahil sa bumababa ang heart rate ng baby ko kapag nagcocontract ako. Buti nalang nakisama ang mga pangyayari kaya nairaos padin ng normal.

5y trước

Yes, sila ang mag advise kung need ka iinduce sis