Sungi ang baby?!?

Hi mga momshie ask ko lang Sana kung bakit yung ibang baby ay sungi ( yung may hiwa yung bunganga nila) tyaka bakit ngaba may ganun mga bby? Ano ba ang posibleng mga rason ng pagka sungi ng baby? Paki answer naman po. Salamat!❣️#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Hi Mommy ! Minsan sa pag kakadulas ng buntis lalo na kung ito ay matindi or nag take ng gamot na hindi reseta ni Doctor, Read this Article sana maka help https://ph.theasianparent.com/bingot?premium_content=true&bottomOpenInAppBtn_content=true&tap_source=firebase-bottomOpenInAppBtn-fallback_ph