Malake c baby!

Mga momshie's ask ko lang po; sino dito ang nakapag normal delivery n ang baby nila is 3.1 n ang lake? Or via CS na po b pag ganun? 35 weeks po ako going to 36 weeks pero c baby po 3.1 n ang lake niya. Thank u po sa lahat ng sasagot. #1st time mom

1 Trả lời

Sa ultraound mommy may error n +/-200g pwede totoo n 3.1kgs si baby pwede less 200g sya.. Estimate lng po sa ultrasound. Gnyn din sakin.. 2.8kgs lng baby ko ultrasound at 38weeks lumbas sya 3.07kgs.. Hehe kaya un cs ako.. Hehe pero na nonormal un nagcord coil lng si baby.. Hehe

5y trước

Ah ok po. Salamat po. Medyo nalinawan na po ako.