IPIN

Hi mga momshie's. Ask ko lang po, sino may alam kung pwede po magpabunot ng ipin ang buntis? Di ko kasi natanong sa Ob-gyne ko last check up ko. Next month pa ulit schedule ko. Sumasakit kasi ang ipin ko sa bagang at sa itaas nito lalo sya lumalala, dati kapag kakain lang ako. 14weeks preggy po ako. Thank you

2 Các câu trả lời

I'm also pregnant, i went to my dentist para mag pabunot ng ngipin kasi my butas na, according sa kanya, hindi pwede bunutan ng ngipin ang buntis, what he did is temporary pasta muna then saka na daw ang bunot after manganak..

Okay po. Thank you