3D/4D Ultrasound

Hi mga momshie. Ask ko lang po, saan maganda magpa-ultrasound ng 3D/4D? Metro Manila area po sana. Yung pwede sana isama sa room si hubby. Kasi dun sa hospital na pinapacheck-up namin, bawal sa loob ng room si hubby pag ultrasound. At mga magkano po kaya aabutin? Salamat! ❤️ #firstbaby #advicepls #ultrasound

1 Trả lời

Try nyo po sa Hello Baby, sa Fisher Mall po sya sa Quezon Ave. may viewing area at monitor po para kay hubby kaya makikita nya din buong process. maganda po service nila

3y trước

Thank you po! ❤️