Breastfeeding.

Hi mga momshie. Ask ko lang po pano mag take ng pills. 6 months na po ang baby ko at hindi pa din po ako nag kakamens. Nag PT naman po ako 5 times negative naman po. Thank you po. Godbless

1 Trả lời

Hi Mommy try to consult your OB regarding taking of pills. Diba breastfeeding po kayo ngayon then you haven't have a period yet yon Ang nakakatakot baka kako sa sobrang kampante niyo naka mabuntis po kayo agad since walang contraceptive na naka plan.