Manipis na hair ni Baby

Hi mga momshie, ask ko lang po pag ba kinalbo si baby kakapal ang tubo ng hair pagtubo? Sobrang nipis po kase ng hair ni baby, she's 1 yr and 4 months. Salamat in advance sa sasagot 😊

1 Trả lời

Same with my first born. Yes kinalbo namin sya around 1 year and 5 months siguro sya nun and Mas kumapal or baka mas naging even lang tubo ng hair nya. Mga

3y trước

Mabilis lang din naman. Pero depende naman yan kasi baby pa lang mabilis na talaga humaba buhok nya. Manipis lang and uneven ung tubo