C-s

Mga momshie.. Ask ko lang po.. Na cs po kasi ako nung september 9 tapos diba po duduguan ka po ng 1 month .. Nag stop po ung dugo ko nung Oct. 12 ata un.. Tapos Oct. 15 dumugo nanaman po ako natapos po Oct. 17 .. Tanong lang po.. Menstruation na pu ba un? Ngayong November kasi dipa ako dinatnan.

2 Các câu trả lời

Na CS din po ako last March mamsh, pero ang first mens ko is August 29 to Sept. 3 then ngayon ng november.. Try nyu po pa check up sa ob nyu, parang ang bilis nyu po ata nag mens knowing na CS kayo..

Dipo kasi ako sure kung mens na un.. Kasi tumigil ung dugo ko ng sept. 11 ata un. Tapos po dumating ulit ng sept. 14 natapos sept. 17