first time mom

hi mga momshie... ask ko lang po march 5 is my last period pag nag pt po ba aq bukas makikita naba yan sa pregnancy test slamat

12 Các câu trả lời

kung regular ang monthly period mo momsh, mag pt ka na po now... saken kase last year naging irreg ang mens ko.. one month delay tsaka ako nagkaroon... nagchange lang ng cycle yung saken baka dahil sa stress.. mag pt ka na po para makapag pachek up ka na kung positive ang result. advance congrats po if ever...

5y trước

4 months na po xa 😊

one month na halos, kita na po yan, sakin kasi delay ako ng 2 days nag pt ako positive then may tinatawag silang false positive which is saying na positive pero hindi pregnant to make sure after 1 week nagpt ulit ako ng 2 dfrent brand aun positive tlaga

Kung march pa momshi edi malaki na yan.. May baby bump na yan. Mag pt kana po at mag pacheck up na kayo ni baby..

5y trước

Yes sis 4 montha na xa hehe

opo..para mas sure ang resulta yung unang ihi mo sa morning ang etest mo

Yes, meron nang mga early pregnancy tests na nabibili sa drugstore..

Yes sis try na muna mag pt makikita n yan qng meron... goodluck po

cge po try q po tim slamat

Yes po