Mandatory vaccine sa hospital

Mga momshie ask ko lang po, mandatory ba talaga mag paturok ng vaccine sa mga buntis? Mandatory daw sa hospital. Hindi daw tatangapin sa hospital kapag walang turok ng vaccine ? Kasi yung friend ko nagpaturok kasi required daw sa hospital. Malapit na kasi syang manganak. Eh buntis din ako natatakot po ako.

1 Trả lời

Depende po sa hospital. Ask your OB kung ano yung mga affiliated nyang hospitals and ask the hospitals kung required magpavaccine :)

3y trước

May mga nabasa naman ako na nagpavaccine ng buntis paglabas ng baby nila, okay naman. Pero choice nyo rin naman po yun. Kung ako rin buntis, di ako papavaccine hehe. Paglabas na lang ng baby mo, tsaka ka magpavaccine. Ako, paglabas ni baby tsaka ako nagpavaccine e. 😊