Sss just asking

Mga momshie ask ko Lang po Kung ok lang ba tong contribution ko sa sss may makukuha pa Rin ba ako Kasi ngayon September nag stop na ako sa work pinag bed rest na ako Ng ob ko Edd ko Po March 2021 #firstbaby #1stimemom

Sss just asking
1 Trả lời

kung march po edd, dapat oct 2019 to sep 2020 may atleast 3 consecutive na hulog po. ok na po yung sainyo. eligible na po kayo. pero para mas malaki makuha nyo, hulugan nyo po yung gang sep 2020 lang po.kasi sa computation kukunin yung 6 na malalaki yung hulog. hulugan nyo momsh. nagresign po ba kayo o nakaleave lang po sa work? kung leave lang po sa work, ok lang kahit wag mo na hulugan if ever employed pa po kayo.

4y trước

nag leave lang po ako