Rapid Test for Pregnant

Mga momshie ask ko lang po kung nirequire kayo magpa rapid test ni OB nyo. Mandatory daw po yun sa mga private hospital before ka maadmit for delivery. Ok sana kung accurate yun result ng rapid test. kaya medyo nervous at kinakabahan magpakuha ng test gawa sabi nga di accurate yun nagiging result. 37 wks and 2 days na ako ngaun. advise to take the test at 38 wks. ingat mga momshies.

1 Trả lời

swab test po nirequire sakin kasi cov.id free ung ospital saan ako manganganak. pagka 37 weeks ko pinaswab na ko kasi 36 weeks ko 1cm na ko eh. yes po required talaga siya kasi para rin yan sa safety ni baby dahil if positive ka, bawal mo siya hawakan. after ko maswab naka quarantine na ko. as in di ako lumalabas.. waiting na lang ng labor sa house.