Sirang ngipin

Hi mga momshie! Ask ko lang po kung nagpabunot na kayo ng sirang ngipin while pregnant? Thank you sa sasagot!

8 Các câu trả lời

Hindi pwede sis, sabi ng dentist ko doon na lang ako magpabunot after 2 months pag nanganak na ako kasi baka mabinat po kayo at yung gamot makakasama kay baby.

1to 3 months pde pa bunutan ng ngipin . basta sabihin mo po na buntis ka. 4 mos. And up preggy hindi na pde.

Yes , kase may safe naman daw na anesthesia for pregnant na hindi makakaaffect kay baby

Ask mo po sa OB mo mamsh to make sure if pwede

Nope, bawal kz baka makunan ka

Sabi bawal daw po e

Hindi pa bawal daw eh

Sige po :)