halak ni baby?

Hello mga momshie ask ko lang po kung may gamot po ba ung halak or anu pwedeng gawin para mawala ang halak ni baby running 7 months na po sya ? first time mom kasi ako . worried ako sa kanya kung nahihirapan ba sya sa paghinga pero wala naman syang ubo at sipon may halak lang sya

2 Các câu trả lời

Sana napainom mo sya ng katas ng dahon ng ampalaya nung 1-2,months pa lng sya para wala syang halak, sipon at ubo.

5y trước

I mean habang lumalaki sya d sya agad mabilis magkasipon at magkaubo. Saka wala sana sya halak ngayon.

Paarawan niyo po sya every morning and dapat naka taas ulo niya kapag nagmimilk