Halak

mga momshie ask ko lang po kung ano pong ginagawa nyo pag may halak si baby? si baby ko po kasi may halak at madalas din po lumungad ,at yung lungad nya po malapot kaya minsan hirap po sya huminga. thankyou po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Make sure n lagi mo ipa burp si baby after dumede. If hindi nagburp, karga mo n lng patayo mga 10-15 mins. Tapik tapik ng mahina o himas himas mo yung likod nya. Na ask ko n sa pedia yung halak, common daw s mga baby lalo na bottlefeed. Mawawla rin daw yan. Bsta pa burp ang baby.

Pausok mamsh. Tapos kinakarga ko baby ko tapik tapik nang mahina ang likod. Twice a day ko un ginagawa sa kanya hanggang mawala ang halak. Maximum of 5 days lang.