19 days Old si Baby

Hello mga momshie ask ko lang po kelan kau nag start na pinag Vitamins si baby ng Tiki-Tiki at Ceelin? 19 days palng si LO ko. Pwde na kaya sya magstart uminom? Thanks

4 Các câu trả lời

Hindi kailangan ng vitamins ng baby kung wala naman defeciency 🤦 kawawa lang liver ng anak mo kung ivivitamins mo na ng gnyan kaaga.

4y trước

Mixfeed po sya kaso more on breastfeed po dinedede nya .. So dpa kailangan I vitamins si babh

Walang vitamins si baby since EBF kami, sabi ni pedia nya pag nag 6 months na lang siya saka magvitamins 😊

Opo maam Pde n kz 0mos nklgay n sa label

20days old po saken ☺