pregnancy

mga momshie ask ko lang po kasi kung lmp is july 4 nasa 13 weeks palang sya ngayun pero pag nagbase ako sa result ng trans v nasa 14 weeks na sya . Anu po kaya ang susundin dun? salamat #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Usually po yung trans v ang sinusundan though estimated lang naman po yan. Pwede pa din po kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD or as long nakatungtung kayo ng 37weeks since considered as fullterm naren po yun :)