Any suggestion sa walang Tigil na paghilab ng tyan hanggang puson

Hi mga momshie ask ko lang po if normal lang ba sa 30weeks mag 8months since 5am hanggang ngyun humihilab yung tyan ko no spotting no water breaking naman po pero sobrang sakit ng paghilab any suggestion po or advice first time mom po #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Hilab po talaga, hindi Braxton Hicks contractions? If hilab po talaga, better contact your OB na po para ma advisan kayo