pusod ni baby

hello mga momshie. ask ko lang po first time mom kasi ako usually po gano ka tagal bago matagal ang pusod ni baby 2 weeks na kasi yung sa baby ko di pa po natatangal alaga ko po sya lagyan ng alcohol 3x a day po. gusto ko lang po sana malaman. thank you in advance ☺

8 Các câu trả lời

1 week up to 4 weeks po usually natatanggal ang pusod. Sa baby ko 1 week palang tanggal na. Linis lang mommy para madaling matuyo yung pusod.

ethyl alcohol without moisturizer po gmitin mo panlinis ng pusod.. Meron sa mercury non cleene ang tatak

70percent alcohol gamitin u po kada palit diaper linis ng pusod as per pedia.

yun sa lo ko png 7th day nya natangal n pusod .. iba iba nmn ata mamsh..

Intay mo lng po kusang matatanggal yan. haha tyaga lng tlga

mine almost 2weeks use 70 percent alcohol...

5days kay baby ko nung natanggal.

kusa nalang po matatangal