Can low ft4 affects pregnancy?

Mga momshie ask ko lang po first pregnancy ko po and I have a low ft4 but normal ang tsh may possibility po kaya na macs?

2 Các câu trả lời

consult OB po. nagkaroon ako ng nontoxic goiter during pregnancy. buti raw, normal ang lab results ko. maaaring may effect daw sa baby regarding development. after giving birth, nawala ung bulge sa leeg ko.

Mamsh kamusta? Nagpatingin ka na sa OB? same tayo, kaka-pacheck ko lang din FT4 and TSH. NORMAL TSH, LOW FT4. Sa Saturday pa ko magpapa check up sa OB. Nag aalala din po ako