???

mga momshie ask ko lang po f normal ba sa pag tae mo ang kulay green na may halong itim dahil sa iniinom mong foralivit? kahit ang ihi ko mdyo kulay light green po. normal po ba yun?

2 Các câu trả lời

Ask your ob sis if ihi mo green, i also take foralivit every night ko siya tinitake pero pag gising ko ang ihi ko yellow lang. And normal naman daw na dark color ang poop natin dahil daw po yun sa ferous ☺

5y trước

Yellow naman po yunh ihi ko pag umaga pag gising ko dark yellow xia .tapos ang hirap pag nag popoh ako.

Ang black epekto yan ng ferrous sulfate. Yung green sa kinain mong food yan.