swabtest

Hi mga momshie .. ask ko lang po .. bago po bah kayo manganak pinaswabtest muna kayo ng OB nyu ?.. private hospital kasi ako manganganak required daw nah magpaswabtest bago manganak .. salamuch po sah sasagot ..

1 Trả lời

naask ko sa OB. sabi required

4y trước

yes swab test,not rapid or xray. sabi nya at least 3 weeks before due date. pero if ayaw mgswab test, pwede dn pero msasama daw s mga suspected e. mgging mas mahal dn kasi ung mga nurse at doctor mgsusuot ng ppe.