Thank you sa sumagot

Hi mga Momshie ask ko lang po ano pwedeng gawin kasi Yung Baby Ko nag oovermilk na 🥺 kahit kakadede nya lang nag hahanap pa ulit 🥺 tapos pag pinadede ko naman sya Lulungad naman sya ng marami 🥺

1 Trả lời

Breastfed po ba si baby? if breastfed po, don't worry kasi hindi naman po siya maoover fed. Kaya po may term po tayo na unli latch pag breast feeding kasi lalo na po sa mga first few weeks ni baby, madalas niya po hahanapin yung dede. 😅 Minsan ginagawa na tayong human pacifier lol. Now, if nag lulungad si baby change niyo po position to upright or ipa burp niyo po muna si baby. Possible din po na mabilis yung flow ng gatas po ninyo kaya nasasamid or naglulungad kaya pwede niyo po muna i hand express yung boobies niyo po para mabawasan yung laman tapos latch niyo na po si baby. If di naman po breastfed, try niyo po gumamit ng pacifier kasi minsan yung feeling ng may nasusuck sila is comforting sa baby kaya naghahanap sila ng pwede masuck and not necessarily is gutom po. hope this helps ☺️

2y trước

Thank you mi