Naguguluhan

Mga momshie ask ko lang na uulit ba ulit magpa laboratory test kapag nasa 3rd trimester na ? Nakapag laboratory na kasi ako lahat lahat nung 2nd semester pero naguguluhan ako sa sinend sakin... Pagkakaintindi ko magpapa laboratory ulit ako kaso wala naman sinend sakin na laboratory request na picture ... ganyan lang yung sinend sakin chat lang, makakapag pagawa kaya ako ng laboratory mga momshie kung yang chat sakin ang ipapakita ko ? sana masagot po salamat at patulong din po sa pag intindi na stress na po kasi ako 😭😭😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Naguguluhan
14 Các câu trả lời

Sa tingin ko dapat iconfirm mo yan sabihin mo may mga results ka na niyan.. Ang pwede mo lang dyan pagawa kung 3rd tri na.. CBC without bloodtyping kung alam mo na blood type mo Urinalysis Fbs as requested para malaman kung diabetic ka pa rin BPS Ultrasound -paconfirm mo yan mii

2y trước

hindi ko na nga po macontact sis naka tyempo lang ako na sinagot nila yung tawag ko nung nakaraan kaya may scheduled ako now june 8 pa

Yung ob ko pinarepeat nya yan saken ngayon 3rd tri na ko,need talaga irepeat para sure na clear ka sa lahat bago manganak. Pero need mo ng request ng ipapalab mo. Thank God ok naman lahat🙏.

2y trước

jusko sis ilang beses ba dapat magpa HIV TESTING ? jusko napaka mahal ng HIV TESTING e halos kompleto na mga laboratory ko ng 2nd trimester

nung nagpa online check up po ako tnanong kung may laboratory n po ako tpos pinsend lng ung results ng mga laboratory ko ok nmn daw po ung ogtt n lng ung pingawa sken

2y trước

ganun na lang din sakin sissy baka kapag na meet ko na sya sa videocall saka na ako magpa laboratory pag sinabi nya na magpa ganyan ulit ako

requirements ang yan momsh pagfollow up check up mo. Pag meron kana dmo na need ipaulit depende nalang kung may request lab copy mula sa ob mopo.

2y trước

required po yan mii. pero pag wala pa naman nirerequest yung ob mopo ng mga lab na wala pa kayo, okay lang na kahit hindi muna. papagawan ka naman po ng lab pag need mo na talaga dalhin.

hello mommy, HBSAG, VDRL,HIV test try nyo po sa health center libre po Yan Basta may binigay na request Yung midwife ng center nyo 😊

2y trước

halos nung 2nd semester ko po napagawa lahat ng HBSAG, VDRL, HIV TESTING, CBC with blood typing at urinalysis kulang ko na lang sis is yung FBS at 75g ogtt at bps kapag 30 weeks na ako

dipende po siguro, kc ako Ang lab ko nung 1st trimester Lang tapos sa 3rd trimester Hindi nako ni requesan ni OB

2y trước

sana nga ganun lang nalilito kasi ako sis

32 weeks. cbc, platelet count and urinalysis lang pinapaulit sakin sis para daw ready na bago manganak ☺️

2y trước

buti kapa sis jusko sakin di ko maintindihan kong requirements yan or need ipalaboratory yan hindi naman kasi si nagrereply pag may mga concern ako

Sakin naman d na pinaulit as long as normal naman lht ng result mo noon no need na ulitin.. Ask ur ob po.

2y trước

hindi nga po nag rereply e

Pakita mo yung naunang results, usually pinapaulit kung may problem ka sa dugo, sa urine or sa sugar..

2y trước

ok po hindi muna ako magpa laboratory test kung hindi ko oa na mimeet si OB thru videocall sa messenger sayang kasi ang perang gagastusin may mga nauna naman akong result e

Confirm mo nalang sis. Kasi ung iba hinde naman need ulitin. Tapos hinge ka ng request mismo.

2y trước

baka FBS at 75 ogtt and bps na lang gagawin sis nuh ? kasi grabe naman kung ipapaulit lahat malaki laki din gastos ko dyan jusko