preggy

Hi mga momshie! Ask ko lang kung pede ba mag kape once a day? I'm 17 weeks and 4 days preggy po, ask ko lang po kung nakakasama poba yong pagkakape sa pag bubuntis? Araw araw po kasi ako nagkakape.

1 Trả lời

Naku mamsh.. Wag po muna..pwede ka tikim lang.pero ung once a day..di po sya maganda sa baby.. Mataas sa caffeine ang kape.. Shift po kayo sa milk.. Anmum..mocha latte po..try nio kung ayaw nio po ng plain na milk