39 weeks tomorrow still no sign of labor.

Hi mga momshie ask ko lang kung mababa na po ba? 39 weeks na po ako tom. Nagstart na din po akong magtake ng Evening Primrose Oil nung monday as per instruction ng OB ko still no signs of labor pa din 🤣😂 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph #nosignsoflabor #hopingforanormaldelivery

39 weeks tomorrow still no sign of labor.
8 Các câu trả lời

38W6D pain on the lower back and parang dysmenorrhea na matindi pa lang nagfeel ko. Nagpunta kami lying in kaninang madaling araw kasi di ko na keri yung pain kaso 1cm pa lang ako. More than a week na kong nagtetake ng primrose orally. Sana makaraos na mga momsh

Aq nga momsh 40weeks n today but still no sign of labour pa rin.. Ayoko n mgpaka stress kakaisip qng kailan lalabas c baby, kc qng time nya n talaga lumabas, kusa nmn xang lalabas😄

40 weeks and 3days n ako ngaun, bngyan ako ng eveprim n OB khpon,knina may lmbas n dugo skn pero wla p mskit

same here mamsh. 39weeks ako bukas sched for i.e ulit sna may improvement na 🙏🙏 mkraos ndn sna tayo..

baka po maka help itong video sainyo mga momshies ❤️ https://youtu.be/oat1ZTUanKg

kahit lower back pain?? Kasi ako ngayon yan nafefeel ko

39w3d no signs of labor 😢

mataas pa po