3rd trimester check ups

Hello Mga Momshie!! 👋 ask ko lang kpag po ba 37 weeks na need po na po ba weekly ang check up sa OB?

7 Các câu trả lời

yes po momshie. need na imonitor if malapit na lumabas si Baby. :) IE ka ni doc. :) ganun po ako nung ika 34th week ko palang actually. nirequire na nya ko magweekly check up.

yes po.. para mamonitor po kayo ni baby.. especially kasi full term ka na..

yes po. ganun din po ako nung buntis ako.. weekly check up pra namomonitor po kayo

3y trước

ako po noong buntis, yes po weekly na ang check up

yes po ganun po talaga

Yes po.

Opo.

Opo