tummy

Mga momshie ask ko lang kong movement na ba ng babies ko yung nararamdaman ko sa tummy ko naparang may lumalangoy at pumipiltik sa tummy ko. Di pa halata kasi sa tummy ko eh since 21weeks plang pero makikita mo na slight na pumipitik ung balat sa tummy ko. Thanks

2 Các câu trả lời

Yes po .. si baby na yun sis .. im 20wks pregnant at ramdam na ramdam ko na para syang nag aacrobat jeje lumalangoy at naninipa ..

5y trước

Oo sis. Yung akala mo kumukulo tyan mo sa gutom pero sa puson naman kya si baby yun .. sakin mas active sya sa gabi yung bago ako matulog, o kaya yung oras bago kainan .. hehe

Yes yun na yun

5y trước

Yeeepiee thanks. 😊