Share lang po! ?

Hello mga momshie! ask ko lang i'm 4Months Pregnant First Baby ko. pero Dipa halata tiyan ko may mag tatanong saakin if Buntis ako Say ko OO 4Months, sabi naman nila Talaga 4Months kana Bakit Ang liit ng tiyan mo parang dika buntis! thanks

1 Trả lời

ano hong tanong momsh?🙂

6y trước

ahhh wla naman po pala sila sinabi means wlang dpat ikaworry. mastress ka nyan. okay nga na mliit ung baby di ka mhihirapan pag ire. advisable ksi na hndi palakihin ang baby sa tyan pra di tau mahirapan... bsta sundin mo lang ung ob mo. ☺️