aircon?

mga momshie, ask ko lang if pwede mag aircon si baby kahit hindi pa masyado magaling yung sipon at ubo nya? nilagnat kasi sya yesterday. pero kanina hindi na. hindi kasi sya makatulog ng ayos sa sobrang banas. thank you po ?

2 Các câu trả lời

basta lagyan mo lang sya ng alcamporado & manzanilla tapos syempre long sleeve pajama at medyas saktong lamig lang nagkakaubo't sipon sila kasi natutuyuan sila ng pawis. (make sure malinis ang aircon baka hikain si baby)

5y trước

thank you momshie. big help

Okay lang naman sis. Mag gamit kayo humidifier sis para hindi sha mahirapan huminga. 😊

5y trước

thank you momshie ☺️