37 weeks & 4 days

Hello mga momshie ask ko lang if normal lang ba yung 2.4 kilo c baby ngaun na malapit na syang lumabas??? malaki na ba sya o sakto #First_Baby

4 Các câu trả lời

okay lang po 'yan mommy. mas maigi nga raw po yung ganiyan, para hindi ka mahirapan ilabas. and kapag lumabas na si baby saka niyo palakihin.

okay lang yan momshie ako nga nilabas ko si bb boy ko ng 2.5 grams, malusog na sya naun...

3y trước

thank u po 💕

If wala naman sinabi si OB about sa weight ni baby meaning everything is fine. 😊

3y trước

Okay lang yan sis, have a safe delivery. ❤️

Okay lng po para hindi ka mahirapan manganak hindi super laki ang bby mo

3y trước

thanks po 😘