Breastfeed😁😁

Hi mga Momshie ask ko Lang if naencounter nyo na pagkapanganak nyo wla pa ding milk na lumalabas sa breast nyo.. khapon ako nanganak till now Wala pa din milk 😢😢 Umiinom Naman ako malunggay capsule at ngsasabaw din ako. #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Okay lang yan sis, ako nga 2days no milk pa pero yung right side ko meron kunti yung ginawa ko pina unli latch ko si baby kahit masakit kinakaya ko pa rin everytime kumakain ako always may masasabaw na ulam para marami akong ma e produce na milk kay baby sa awa ng dyos. Kaya no need to worry mommy e pa lutch mo lang kay baby

4y trước

thank you po sa advice.. nilalatch Naman nya kaso wla pa din lumalabas.