Pregnancy

Hi mga momshie! Ask ko lang if meron sainyo nagstop na mag take ng vitamins na reseta ng mga ob natin? Okay lang ba daw kahit 1 month nag stop? Di ko kasi talaga keri sinusuka ko. 33 weeks nako ngayon.

2 Các câu trả lời

ngtry po ako mgstop kc sinusuka ko tlga ung vitamins na obimin. mga 1 week ata ako d ngtake.. cnbe ko kay ob sbi nya need tiisin pra dw kay baby.ask nyo po ob mo mamsh since 33weeks kna. bka pde na stop.. dpnde dn po kc sa vitamins e. ung iba meron pa dn post partum vits.

5y trước

Ah ok thanks sa reply sis.

Ako 2 weeks dati nung sobrang constipated na ko gawa ng Sangobion (ferrous). Nagstop ako talaga. Tapos nung ayos na pagpoopoo ko, nag iba ako ng brand. Yung United Homes na ferrous tinake ko, so far mas ok na pagpoopoo ko. Kaya tuloy tuloy lang pag inom ko nun