SSS Maternity benefits

Mga momshie ask ko lang if magkano nakukuhang benefits sa sss kapag voluntary? 4 months (jan-april) lang kase nabayaran ng dati kong school ung sss ko, Tapos nag quit ako.. so voluntary na lang me. Maliit lang ba makukuha ko? Due date ko ay mga end of Oct.

1 Trả lời

Ako nga wala eh hahaha six months lang kasi di lo na pinursue

5y trước

Yung akin naayos naman at nakapagpasa at na approve naman nila ung MAT1. Ang kaso baka maliit makuha hehe