1 week old baby boy

Hello mga momshie, ask ko lang if kailangan ba talaga pa dighayin si baby kahit sa breast mo sya dumede? Thanks sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Pwd nmn siguro basta ingat lang and wag sosobra. Ung pinsan ko kasi naka tulog ung partner nya habang nag papa dede Nalunod ung baby. Kawawa kaya Bantayan po lage si baby

Ako baby ko di ko pinapadighay usually pag breastfeed di na need mag burp ni baby unless pag umiyak sha after feeding. Nahirapan yon dun mo nalang sha ipaburp.

5y trước

No worries sali ka sa breastfeeding pinays sa facebook para magtulotuloy breastfeeding journey mo. ❤️🙏