CURIOUS ?

Mga momshie ask ko lang bakit po ba nagalaw si baby sa loob ng tyan? Anu pong dahilan? Nakaupo po kasi ako now? Hehe kakatapos lang maglakad ?? thanks po sa sasagot God bless you all po ? 6months preggy po ?

16 Các câu trả lời

Mas mangamba ka kung hndi nagalaw yang baby mo, ako nga sa isang araw pag bihira gumalaw baby ko nagwoworry ako ng sobra. Mas gusto kong malikot sya khit nahihirapan ako kc alam kong healthy sya pag ganun

Mas Ok kung magalaw si baby, kase sure active sya.. Ako nga pag di gumagalaw si baby nagwoworry na me. Pero maya maya kulit na naman sya sa tyan ko, baka natulog lang.😂

Minsan kasi mga momshie pag nakain ako sometimes lunch nasipa din sya? Anu po kaya un? Ayaw nya ng kinakain ko?

Magalaw na talaga sila momsh, 6 months preggy din ako at madalas talaga party party anak ko sa tummy ko. Hehehe.

5y trước

Dec 15 bigay sakin ob ko momsh. Ikaw?? Sana nga umayos si anak para di ma cs, pag hindi umayos at cs ang bagsak Dec 8 ko I tapat momsh ❤️

Normal lang po na nagalaw ang baby matuwa ka nga dapat eh kaysa sa di gumalaw magtaka ka na

Normal lng po yan.. Pag active c baby it means healthy xa..

natural lang gagalaw yan,magworry ka kung dina gumalaw yan

naq iikot xa naqhhnap nq komportablenq pwesto

Gumagalaw siya kasi buhay siya. Jusmeee 😂

Normal po haha. Maganda nga yan magalaw