madalas mag poop

Hello mga momshie ask ko lang ba sa 2 weeks old ang madalas na pag poop..?? Halos 6 times sya kung mag poop sa isang araw... Mixfeed po sya.. S26 nmn ung milk nia... Di kasi kami mka balik sa pedia nia nakakatakot lumabas ng house at mg punta ng hospital dahil sa virus.. Advice mga momsh need ko po kaya, mg palit ng formula milk?

2 Các câu trả lời

mommy hindi mo po kailangan magpalit ng gatas, normal po yan sa baby na poop ng poop, nsa 7 x a day po ang normal n pagpoop ng baby.

4y trước

Ahh ganun ba momshie cge po thanks po.. 🙂

normal na madalas magpoop si baby try mo din bumalik sa exclusive breastfeeding para lumakas resistensya mas lalo na ngyon covid

4y trước

Ganun ba momshie cge thanks po..