Gamot sa ubo ng 1 year old

Hi mga momshie ask ko lang ano ba magndang gamot sa ubo ng baby. Try ko naman mag medicate sa baby ko . Kasi lagi nalang kami sa doctor. .. any recommend namn po jan #

2 Các câu trả lời

hindi po ba sya hiyang sa mga gamot na recommend ng doctor po? ....

3y trước

p reseta po kayo ng vitamins ng doctor mommy... anak ko my reseta ng vitamins nun nagka ubo din....para daw sa resistensya 2x a day nga din iniinum .... Bigyan po sya lagi vitamins c na mga fruits like orange /ponkan .....lagi po pinumin water ....

Nebulizer mo nalang mommy.

3y trước

ngayon nga po ganon na gingawa ko po.. kasi po nakakaawa din po na panay antibiotic