Breech position

Hello mga momshie anytips ano po pwede gawin para umayos na sa position si baby nung ng paultrasound po kasi ako 6months naka breech po sya ang sabi naman ng doctor iikot pa naman raw po sya, ano po kaya pwedeng gawin para manormal position napo sya sana matulungan nyo po ako salamat. 7months napo ako ngayon

2 Các câu trả lời

sis from 19weeks to 32 weeks breech itong 2nd baby namin. sbi ng OB ko music sa bab ng puson pra dun sundan ni baby 15mins 2x a day at flashlight. Sbi ni OB iikot pa daw yan basta may enough space si baby sa loob. 33weeka nung nagpa 3Dscan ako cephalic na sya. Hopefully hnd na nagbago kasi CS tlaga kami if ever 🤣

2y trước

Ah ganon poba sige mi salamat po

Ako po mi nung 20weeks breech den si baby ngayon 26weeks nako cephalic na sya always lang ako nagpapatugtog sa puson ko feeling ko effective talaga yung ganon hehe skl mi baka kasi makatulong den sayo everynight ko sya pinatutugtugan ng mga lullaby songs for baby.❤️❤️✨

2y trước

Thank you mii