Hospital Package

Hi mga momshie anyone na taga cavite area na nanganak na sa mga hostipal dito sa cavite specially around dasma at near dasma Gentri docs Korean hopsital St. Paul MCI PILLAR Asia medic Etc etc. How much po ang package or cost ng nsd at cs with pedia??? At sino po OB nyo?? Sobrang thank you po sa mga sasagot big help po yon...

1 Trả lời

May mga package ba pag nanganganak?? Ako sa UMC ang OB ko dra.Tamon ang name hehehe FTM here