Flumuicil

Hello mga momshie. Anyone experienced taking flumuicil 600 mg while pregnant para sa plema? In on my 3rd month of pregnancy. Ive never been visited to ob due to ECQ in Rizal area. Hopefully next week mkpagpacheck up na.

1 Trả lời

If gusto nyo po mawala ang plema nyo,magpakulo po kayo ng mainit ng tubug then lagay nyo sa batsya then asin tpos magtalukbong kayo using kumot pra malanghap nyo ung steam nya,every morning and night matitunaw yang plema nyo at luluwag ang paghinga nyo. And saan po kayo sa rizal? Sa mga Medical City clinic open sila.

4y trước

Tyagaan kang po tlaga,If kayanin pa ng Natural remedies db.. get well soon po!