2 months baby

Mga momshie anu pu bang mgandang diaper pra s 2 month old baby yung garterized pu o hindi?

28 Các câu trả lời

Tape na nappy muna mamsh since lagi lagi ka pa talaga mag papalit ng nappy nya at mas madali hubarin yun tsaka mo na sya i pants type na diaper pag malaki na sya.

tape po. yung pants or ung garterized kapag active na gumagalaw galaw ang baby

Para po sa akin yung di-tape po para kontrolado mo po ang sikip niya...

ung tape mamsh..mas madali para kay LO mo un..at sayo na din.. ❤

2 mos.old plang mas maganda ung tape lang hindi hassle maghubad..

tape pa po muna pag nag wawalk n po ang pants or pag malikot na

EQ dry sis.elastic waistband kc xa mganda gamitin para ki baby

Tape pa po momsh. Pag nag crawl na sya saka na sya mag pants.

Depende. Kung malikot na pwede na magpants

tape muna sakin 4 months ko pinagpants