baby

Mga momshie anu po kya dpat ko gawin kapag pinapaliguan ko kasi c baby d ko maiwasan mlgyan ng tubig tenga nya .advice ng pedia nya lgyan ng cotton tenga nya kaso nllgyan dn nman .tska pag nllgyan ko siya ng tubig sa tenga tpus pag nttyo ngging dumi ito ung tulad satin na mttnda gusto ko linisan minsan kso malikot siya nttkot tloy ako bka dumugo kaya hinahayaan ko nlng ?

2 Các câu trả lời

Panong pagpapaligo ginagawa nyo po? Tsaka pag baby pa kahit wag nyo na klikutin ung loob ng tenga kasi kusang lalabas ung dumi kaya kahit ung external lng ang linisan. Lalo lng sisiksik ung dumi kapag nilinis ung loob.

5y trước

Pahiga ko po siya pinapaliguan nillinis ko lng po sa labas ng tenga niya

May nakita ako sa youtube. Inuuna muna ung ulo ng baby tapos sa face binubulak lang. Tapos pupunasan twalya ung ulo saka ibabad na katawan ng baby na nakaangat ulo.