need medicine

Hi mga momshie anu pedeng inumin pampawla ng ubo at sibon sobrang sakit na ng uLo ko hirap nMan gumalaw 8months na po un tiyan ko.

5 Các câu trả lời

Mommy nung nagkaganyan po ako nung buntis ako ang ginawa ko lang is naglaga ako ng luya tas kada inom ko, 1cup nilalagyan ko ng kalamansi, effective naman po sakin try nyo nalang po baka makatulong.. kung hindi tlga, pa check up na po kayo sa ob nyo

Water therapy lang po sis. Tapos kapag sobrang sakit daw ng ulo, as per my OB pwede mag take ng biogesic

Pag di mo na kaya sakit ng ulo, inuman mo na ng biogesic ..tas sipon ubo, water, or citrus fruits lang

water theraphy lang po.. hirap pa nmn may ubo parang naiihi kada naubo. get well po

Tnx po di ksi tumitigil sa uBo naddla sa tiyan sa sobrang kati