30 weeks pregnant

Mga momshie Anu kaya pwedi inumin o gamot para sa sakit ng ngipin namamaga na kasi muka ko tapos ang sakit. 30 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

may sira po ba talaga ngipin nyo? sakin po kasi nung 2-3 months tyan ko, super di din ako pnapatulog ng sakit sa ipin pero according sa dentist ko walang sira ngipin ko. ngsearch din po ako, try mo lng na mglagay ng ice sa part ng face mo na masakit, then observe mo kung mawawala ung pain. un kasi ginawa ko and super effective sakin.

4y trước

Nag pa consult nalang ako sis di na kasi kaya at binigyan naman ako nang gamot ngayon ok na. 😁

Naku momshie tiis lang, tanungin mo si OB mo. Wag ka basta iinom ng kung anong gamot bawal yon. Alam ko meron nung pinapahid na parang gel.