Feeling ng nagpaparamdam si baby sa tummy.

Hello mga momshie! Anong feeling niyo pag nagpaparamdam or nagalaw si baby sa tummy niyo? Parang nakulo ba? Vibrate? Post niyo naman feelings or pakiramdam niyo sa pag galaw ni baby sa tummy. 4mos preggy po ako. ?

2 Các câu trả lời

Iba iba sis. Pag maliit pa po si baby, prng kumukulo, me pumipitik pitik, puno ng bubbles.