Ano pong pwedwng cure sa baby na may rashes na mukha?

Mga momshie ano pong pwedeng gawin kapag may ganyan sa mukha yung anak 1month and 22 days po yung baby ko

Ano pong pwedwng cure sa baby na may rashes na mukha?
6 Các câu trả lời

try mo ung lactacyd sis mas maganda un sa sensitive skin..may ganyan din ung anak ko dati lactacyd lang ginamit ko..tska mild soap lang gamitin mo sa mga damit ni baby at wag mo lagyan ng downy

ganyan din baby coh mommy 1 month and 10 days, breastmilk lng poblh. tapos pag naliligo, cetaphil lng poh sinabon coh esp sa face nya na may mga rashes..

ganyan din baby ko mga 2 weeks after bago sya pinanganak , prickly heat na pulbo lang at Cetaphil na Baby Gentle wash

ganyan din pi sa baby ko mag 2 months na sya sa aug,15 dpa din nawawala.pati sa dibdib nya meron pa

baby bath na lactacyd sis tas tiny buds na anti acne yun gamit ko

Kusa po yan mawawala or pahiran nyo ngnoitnment kike mustela