skin problem

Mga momshie, ano po pwedeng skin care na gamitin sa buntis. Sobrang dami ko na kaseng tigyawat nandidiri na ko sa muka ko naglalabasan din chicken fox ko. Please badly need help.

2 Các câu trả lời

Pa-check ka po momshie sa derma. Hindi po kasi pwede basta basta gumamit ng mga chemical kawawa si baby. Wag ka magalala, ako din. Pregnancy pimple sa leeg lahat tumubo sakin 😅😅

Try human nature products po. Organic siya. Safe for preggy 💕