Gamot sa Pagsusuka

Mga momshie! Ano po kayang mabisang gamot para mabawasan yung pagsusuka? 1st trimester ko pa lang po. Sana po may makasagot. Nahirapan na kasi ako. Salamat po.

10 Các câu trả lời

Eat light meals only mommy, kahit maya maya kain mo basta paunti unti lang. Kainin nyo po yung mabilis matunaw. Iwas po sa oily, maasim, and spicy foods. Drink lots of water din. Try adding ginger sa foods and/or drink salabat po, malaki help ang ginger to give relief sa pangangasim at suka. Try mo po Osteo-D, chewable tablet po. Ganyan din po ako mommy during my 1st trimester, sobrang payat ko dahil lahat sinusuka ko ultimo water and minsan acid na nasusuka ko. Nalessen and unti unti nawala around my 14th week. I'm on my 17th week of pregnancy now and feeling better na 😊 Hopefully mapabilis ang araw for you and malagpasan na yang stage na yan. Good luck po sa inyo ni baby!

4y trước

same po Tayo 9week ko po. minsan dahil Wala talaga akong maisuka kahit nasusuka ako. nawawalan ako Ng gana kumain. Lalo nat Di ko Alam anong gusto Kong kainin.

normal lang po yan kc naglilihi p kau mommy,kahit ayaw mo sa pagkain pilitin mo para nver ka manghina.ganyan rin ako halos lahat ng pag kain ayuko..at may point pa nga n halos bibitaw n ako,dahil sa subrang silan ko 😢😉pero heto now sa awa ng Dios.24weeks na,kabaliktaran namn ,pagkain lang wla😅i mean halos lahat ng pagkain gusto mong i crav😂..

light foods lng mamsh dapat magkalaman tyan mo,skyflakes,oatmeal,egg.. kayanin mo mamsh mas safe kasi pg d ka magrely sa gamot lalo na 1st tri ka p lng.nangyari sakin lahat yan kahit tubig sinusuka ko ,nawala lng after 4 months ko.. wag antayin magutom kc mas lalo matrigger ang suka.kaya mo yan!😉

4y trước

sa akin mamsh 4mos. nawala pero meron dn akong friend hanggang sa 9mos.. pro kahit sumusuka ka kain ka parin 😉 kahit paunti2 lang

may nireseta sakin. pampawala lang ng suka suka, yung hilo daw kasi natural na yon. pero at least nabawasan kahit pano 😊

kain lang ng kain sis kahit sinusuka mo importante kc may laman ung tummy.ganyan dn ako..pero nakaraos dn sa 1rst trim

sakin po bonamine nireseta sakin ng ob ko para sa suka at hilo. pero much better na pacheck up kayo sa ob nyo.

ako skyflakes at apple lang. minsan menthol candy pag feeling ko nasusuka na ko

4y trước

Candies really worked for me. Di ganun ka healthy oo, pero nabawasan pagsusuka ko.

minsan fruits lang ako d na ako kumkain ng kanin hirap mag suka eh

Magpareseta ka po sa ob mo. Ako po niresetahan.

5y trước

Ano po nireseta sa yo momshie?..nakavacation po kasi yung ob ko😭😭😭

Try mo po salabat

5y trước

Cge try ko po. Salamat